Xe tải Hyundai 8.5 tấn HD120S ra mắt tại Việt Nam

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành sẽ chính thức ra mắt sản phẩm xe tải Hyundai HD120S trong cuối năm 2017, hướng đến phân khúc xe tải hạng trung đang vô cùng sôi động tại thị trường Việt Nam với sự cạnh tranh gay gắt với các thương hiệu Nhật Bản như Hino, Isuzu, Fuso. 

Mẫu xe mới Hyundai HD120S có  ưu điểm chính tải trọng cao lên đến  8.5 tấn kèm theo thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với địa hình chật chội nhưng đồng thời động cơ xe là một trong những loại động cơ tiết kiệm nhiên liệu nhất của Hyundai.

Hyundai HD120S là là mẫu xe tải được chế tạo từ linh kiện chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Motors (Hàn Quốc) với mục đích tăng cường hiệu quả chuyên chở xe và thời gian vận tải. Bên cạnh đó, hệ thống treo của xe được thiết kế chuyên dụng để đảm bảo độ an toàn của hàng hóa cho khách hàng khi phải di chuyển trên những cung đường ghồ ghề.

Ngoài ra, xe tải Hyundai HD120S còn là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Dòng sản phẩm Hyundai HD120S được trang bị động cơ Hyundai D4DB với chế độ phun dầu điện tử , đảm bảo mưc tiêu hao nhiên liệu thấp đồng thời hạn chế tối đa cặn bã của dầu trong quá trình vận hành xe.

Sản phẩm xe tải Hyundai HD120S được phân phối bởi Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Tây Á – Đơn vị được Tập đoàn Hyundai Motors ủy quyền làm đại lí phân phối, bảo hành chính thức tất cả các sản phẩm xe thương mại Hyundai tại Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn mang tới cho quý khách hàng hệ thống dịch vụ hỗ trợ toàn diện như dịch vụ chăm sóc xe, bảo hành – bảo dưỡng xe tận nơi, phụ tùng thay thế chính hãng Hyundai Mobis, chương trình huấn luyện sử dụng xe tải Hyundai

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT , XIN LIÊN HỆ : 0902.517.369 (Hotline 24/24).