VỎ LỐP XE ĐẦU KÉO MỸ MAXXFORCE

 

Với ưu thế về tính năng an toàn cao, động cơ hoạt động bền bĩ cũng như chi phí đầu tư thấp chính vì vậy các dòng sản phẩm xe đầu kéo Mỹ Maxxforce luôn dành được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam.

Tuy nhiên, gần như 100% xe đầu kéo Mỹ nhập về Việt Nam đã qua sử dụng, chính vì vậy độ hao mòn của xe là điều không thể tránh khỏi, một trong những chi tiết dễ hao mòn nhất chính là vỏ xe đầu kéo Maxxforce,

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối xe thương mại và vỏ lốp, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng các dòng vỏ xe cao cấp chuyên dùng cho xe đầu kéo Mỹ Maxxforce với nội dung cụ thể như sau :

I. VỎ XE PRESA – THƯƠNG HIỆU CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN MAXXIS.

Vỏ xe Presa được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Tập đoàn Maxxis. Vỏ xe Presa được biết đến với khả năng chịu mài mòn tốt, chất lượng hoạt động cực kì ổn đinh, gần như không có những hiện tượng phù hông, nổi đỉa với vỏ.

Có thể nói, vỏ xe Presa là một trong những dòng sản phẩm được các doanh nghiệp vận tải đánh giá cao nhất trong phân khúc vỏ lốp xe cao cấp.

1. Vỏ xe Presa, mã gai PR101 (Gai xuôi).

– Vỏ 11R22.5 Presa, mã gai PR 101 thiết kế dạng gai xuôi (gai dọc) nên được sử dụng cho tất cả các vị trí của trục xe đầu kéo Mỹ Maxxforce.
– Vỏ xe Presa PR 101 thích hợp cho khách hàng sử dụng xe đầu kéo Maxxforce di chuyển trên cung đường dài, vơi thiết kế gai dọc với 5 rãnh lớn vỏ xe Presa PR 101 giúp tài xế có cảm giác cực kì êm ái trên đường cao tốc và đường thông thường.

* Gợi ý : Vỏ xe Presa PR 101 sử dụng tốt nhất cho vị trí bánh lái của xe.

                       

 

2.Vỏ xe Presa , mã gai PL 909 (gai mãng cầu).

– Nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, thương hiệu cao cấp chuyên dùng cho xe tải chở quá tải, đi đường xa.

– Thiết kế của mô hình gai vỏ Presa PL 909 trong các đường cong khác nhau cung cấp sự kiểm soát và xử lí ổn định cho tài xế khi lái xe.

– Vỏ Presa PL 909 được thiết kế bằng hợp chất cao su tiên tiến giúp kéo dài khả năng chống hao mòn giúp vỏ có độ bền cao hơn và cảm giác lái tốt hơn.

                            

II. THƯƠNG HIỆU VỎ XE THUNDERER (THÁI LAN).

Đây là thương hiệu vỏ xe có sản lượng và thị phần lớn nhất tại Thái Lan và các nước trong khu vực Châu Á. Vỏ xe Thunderer hay còn gọi là vỏ Deestone là sản phẩm đã được các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam tin tưởng và ủng hộ từ năm 2015, vỏ xe Thunder có tiêu chuẩn chất lượng tương đương các thương hiệu nổi tiếng như Brigestone, Michelin..vv nhưng giá thành rất bình ổn và hơp lí.

Vỏ Thunderer được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuât hiện đại và công nghệ tiên tiến từ các quốc gia nổi tiếng tại Châu Âu, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế trên Toàn Thế Giới.

1. Vỏ xe Thunderer, mã gai RA 401. :

2. Vỏ Thunderer, mã gai MD427 (gai hỗn hợp).

3. Vỏ xe Thunderer, mã gai LD422 :

 

4. Vỏ xe Thunderer, mã gai OA 421 (gai hỗn hợp).

III. THƯƠNG HIỆU WONDERLAND : THƯƠNG HIỆU CAO CẤP CỦA TRUNG QUỐC.

Lốp xe Wonderland là sản phẩm nội địa được sản xuất tại Nhà máy Quân đội Trung Quốc, vỏ Wonderland được sản xuất trên nguồn nguyên liệu cao su tự nhiên nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng ổn định, mẫu mã gai đa dạng và phù hợp với điều kiện cung đường di chuyển, thời tiết tại Việt Nam.

Hiện tại, sản phẩm vỏ lốp Wonderland đang là thương hiệu Trung Quốc được đánh giá rất cao tại trị trường các nước Đông Nam Á, Trung Á , Trung Đông , Châu Phi và Nam Mỹ.

1. Vỏ Wonderland mã gai BYS 98 + :

2. Vỏ xe Wonderland, mã gai BYD 68

Để nhận được thông tin tư vấn trực tiếp về các sản phẩm trên, Quý khách vui lòng liên hệ :

Mr. Hồ Việt Tân – Phòng bán hàng dự án.

Điện thoại : 0902.517.369.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng.