HƯỚNG DẪN VỆ SINH NỘI THẤT XE TẢI HYUNDAI

 

Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Tây Á là Đại lí chính thức của hệ thống Nam Việt Motors (Hyundai Nam Việt) – Đơn vị duy nhất được Tập đoàn Hyundai Motors ủy quyền phân phối dòng xe thương mại (Truck & Bus) tại thị trường Việt Nam, theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai Toàn Cầu bao gồm : Showroom – Sales (trưng bày, bán hàng), Service (dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng) và Spareparts (phụ tùng thay thế chính hãng).

 Với phương châm “ Đẳng cấp – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”, chúng tôi sẽ mang lại cho quý Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đầu tư sản phẩm xe tải Hyudaiphụ tùng chính hãng Hyundai Mobis và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Hyundai Toàn Cầu của chúng tôi.

 

 

 

VỆ SINH CHẤT LIỆU VINYL TRONG NỘI THẤT XE TẢI HYUNDAI

Để vệ sinh chất liệu vinyl, trước tiên hãy hút bụi bẩn bằng máy hút bụi. Sau đó phết xà phòng nhẹ và sử dụng nước với miếng vải mềm để gột tẩy các vết dơ bẩn, nếu bụi bẩn vẫn chưa được loại bỏ hết, thao tác lại lần nữa cho tới khi bề mặt được lau sạch. Không sử dụng xăng, dung môi hoặc các chất tẩy mạnh khác.

LÀM SẠCH CHẤT LIỆU DA TRONG NỘI THẤT XE TẢI HYUNDAI

Khi sử dụng bình thường, bề mặt da cũng như bất kì bề mặt nào khác cũng có khả năng giữ bụi và bẩn, phải làm sạch chúng đi kèo mặt nó sẽ làm hỏng lớp da

Da luôn cần chú ý làm sạch khi cần thiết. Rửa da bằng xà phòng và nước sẽ giúp nó bóng đẹp và đảm bảo dùng trong nhiều năm. Dùng vải mềm thấm tốt và xà phòng trung tính, nước ấm để được bền lâu. Rửa hết bề mặt da sau đó lau sạch bằng vải và làm khô bằng vải mềm.

VỆ SINH THẢM

Sư dụng chất tẩy rửa dạng bọt, phết bọt theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, sau đó chà xát xoay tròn, không đổ nước lên thảm.

VỆ SINH DÂY ĐAI AN TOÀN XE TẢI HYUNDAI

Để vệ sinh dây đai an toàn, sử dụng vải mềm với xà phòng xẹ và nước ấm. Không sử dụng xà phòng mạnh, thuốc nhuộm, thuốc tẩy để vệ sinh dây an toàn, làm như vậy có thể làm giảm khả năng bảo vê của dây đai an toàn.

Khi vệ sinh dây đai an toàn, kiểm tra xem dây có trầy xước, mòn, đứt hay có các dấu hiệu hư hỏng khác và phải thay thế nếu cần thiết.

 

ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, QUÍ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI TÂY Á

Showroom 1 : 1816/3D Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Showroom 2 : 368A Quốc lộ 51, X. An Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline : 0902.517.369 (Mr. Tân)

Website : hyundaitrucks.vn