HƯỚNG DẪN RỬA XE VÀ VỆ SINH XE TẢI HYUNDAI

 

Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Tây Á là Đại lí chính thức của hệ thống Nam Việt Motors (Hyundai Nam Việt) – Đơn vị duy nhất được Tập đoàn Hyundai Motors ủy quyền phân phối dòng xe thương mại (Truck & Bus) tại thị trường Việt Nam, theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai Toàn Cầu bao gồm : Showroom – Sales (trưng bày, bán hàng), Service (dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng) và Spareparts (phụ tùng thay thế chính hãng).

 Với phương châm “ Đẳng cấp – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”, chúng tôi sẽ mang lại cho quý Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đầu tư sản phẩm xe tải Hyudaiphụ tùng chính hãng Hyundai Mobis và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Hyundai Toàn Cầu của chúng tôi.

 

 

 

RỬA XE TẢI HYUNDAI

Đừng rửa xe tải Hyundai khi bên ngoài xe đang bị phơi nắng, phải luôn rửa xe trong bóng râm. Cần rửa xe thường xuyên, do bụi là chất ăn mòn và có thể ăn sơn nếu không được vệ sinh kĩ. Ô nhiêm không khí và mưa axit cũng làm hỏng sơn thông qua các phản ứng hóa học nếu chất ô nhiễm có điều kiện tiếp xúc với mặt sớn.

Nếu bạn sống ở miền biển hoặc trên đường có rải muối, hóa chất thì phải đặc biệt lưu ý tới phần khung gầm xe, dùng vói nước phun mạnh vào gầm để thổi bùn bám và các chất ăn mòn ra, dùng đúng dung dịch giặt rửa chất lượng cao và tuân theo hướng dẫn ghi trên bao bì, tránh tình trạng sử dụng bột giặt có tính tấy rửa mạnh, ăn mòn cao sẽ làm hỏng các trang trí họa tiết của xe tải Hyundai.

Dùng miếng vải mút hoặc vải mềm, cọ rửa và đừng cạ quá mạnh kẻo hỏng bề mặt sơn. Với những vết bẩn cứng đầu, cần nhúng ướt và cậy đi sau một thời gian, để làm sạch vùng lốp sát niền hãy dùng bàn chải cứng để chà sạch.

Sau hi rửa xe nhớ để khô hẳn, nếu nước xà phòng khô đi ở các chi tiết thì sẽ để lại những vệt xéo mờ, khi trời ấm và độ ẩm thấp, bạn cần phải hong khô mỗi phần sau khi rửa xong ngay lập tức để tránh tạo thành những vết xéo mờ, mục dích của việc làm khô xe là để nước không bám lên xe.

TẨY CÁC VẾT DƠ TRÊN BỀ MẶT XE TẢI HYUNDAI

Không sử dụng xăng, dung môi mạnh hoặc chất tẩy có tính ăn mòn cao. nó có thể làm hỏng bề mặt xe. Để loại bỏ các vết nhựa đường, sử dụng dầu thơm với vải mềm để tẩy nhẹ nhàng.

Để tẩy nhựa cây hoặc côn trùng chết, sử dụng nước ấm và xà phòng nhẹ hoặc dung dịch rửa xe, nếu bề mặt sơn của xe bị mất độ bóng, hãy sử dụng chất đánh bóng xe

ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, QUÍ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI TÂY Á

Showroom 1 : 1816/3D Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Showroom 2 : 368A Quốc lộ 51, X. An Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline : 0902.517.369 (Mr. Tân)

Website : hyundaitrucks.vn