HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG XE TRỘN BÊ TÔNG HYUNDAI HD270

 

Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Tây Á là Đại lí chính thức của hệ thống Nam Việt Motors (Hyundai Nam Việt) – Đơn vị duy nhất được Tập đoàn Hyundai Motors ủy quyền phân phối dòng xe thương mại (Truck & Bus) tại thị trường Việt Nam, theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai Toàn Cầu bao gồm : Showroom – Sales (trưng bày, bán hàng), Service (dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng) và Spareparts (phụ tùng thay thế chính hãng).

 Với phương châm “ Đẳng cấp – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”, chúng tôi sẽ mang lại cho quý Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đầu tư sản phẩm xe tải Hyudaiphụ tùng chính hãng Hyundai Mobis và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Hyundai Toàn Cầu của chúng tôi.

 

 

 

CHÚNG TÔI XIN GỞI TỚI QUÍ KHÁCH TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG XE TRỘN BÊ TÔNG HYUNDAI HD270 NHƯ SAU :

1. Vệ sinh thùng trộn :

Để dễ dàng cho bạn khi vệ sinh thùng trộn, trước khi sử dụng bạn nên phun một lớp dầu. Bên tông sau đs sẽ không bám dính vào các chi tiết , mà nếu thông thường phải dùng vòi phun nước có áp lực cao mới có thể loại bỏ bê tông bám dính. Tránh phun vào các bảng điều khiển, cần điểu khiển với áp lực nước lớn.

Sau khi xả bê tông, bạn phải bơm lượng nước từ 150 – 200 lít vào thùng xe trộn bê tông Hyundai HD270. Trong khi trở lại công trường, cho thùng trộn xe HD270 chạy để thùng trộn tự vệ sinh bê tông bám dính, trước khi trở lại công trường, phễu nập và xả cũng như máng xả cần phải rửa vệ sinh sạch tại công trường.

2. Lỗ kiểm tra thùng :

Lỗ kiểm tra thùng nằm giữa vách cạnh của thùng trộn, lỗ thùng được sử dụng như một cửa xả trong trường hợp khẩn cấp và cũng để kĩ thuật viên vào trong thùng để kiểm tra và thao tác các công việc khác.

3. Thùng trộn và lưỡi trộn :

Thùng trộn và lưỡi trộn xoắn kép được chế tạo đặc biệt từ tấm kim loại có độ căng cứng cao, có khả năng chống ăn mòn và trấy xước. Hệ thống điều khiển và hình dáng của thùng trộn là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm để tạo ra tính năng hoạt động tối ưu khi nạp, trộn, khuấy và xả, đảm bảo chất lượng bê tông tươi tốt.

4. Phễu nạp xe trộn bê tông Hyundai HD270 :

Khi bê tông tươi được nạp và thùng trộn, phễu đảm bảo vật liệu được đưa vào dễ dàng và không bị rơi vãi.

 

5. Máng xúc xe trộn bê tông Hyundai HD270 :

Phía dưới phiễu, máng xúc được lắp với chức năng có thể di chuyển lên xuống cũng như di chuyển sang trái, phải và do vậy nó có thể điều chuyển bê tông xả tới điểm cần thiết mà không bị đổ ra ngoài. Khi không sử dụng máng được đưa trả lại và chốt khóa tự động vào đúng vị trí cố định, máng phụ là loại có thể gấp cũng được thiết kế để xả bê tông dễ dàng hơn.

6. Hệ thống thủy lực xe bồn trộn bê tông Hyundai HD270 :

Bơm thủy lực xe trộn Hyundai HD270 là thiết bị chính trong hệ thống lái làm quay thùng trộn bê tông xe HD270. Bơm được vận hành bởi lực truyền động của động cơ qua hệ thống P.T.O và tạo ra áo suất cao kích động mô tơ thủy lực.

Được tác động bởi áp suất nén cao từ bơm thủy lực, mô tơ thủy lực truyền động thùng trộn bê tông qua bánh răng giảm tốc.

7. Hệ thống kiểm soát :

Hệ thống kiểm soát thùng trộm chuyển động tiến hoặc đảo chiều hoặc ở vị trí số không, được vận hành qua cần điều khiển được đặt tại 4 điểm, một trên cabin, hai đặt ở hai bên cạnh phía cuối khung xe và một cạnh thang bên trái. Bốn cần này được thiết kế chuyển động đồng bộ hóa.

ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, QUÍ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI TÂY Á

Showroom 1 : 1816/3D Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Showroom 2 : 368A Quốc lộ 51, X. An Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline : 0902.517.369 (Mr. Tân)

Website : hyundaitrucks.vn