BÀN GIAO XE TẢI HYUNDAI N250SL THÙNG KÍN – CTY LÊ NGUYÊN THẢO

Công ty Lê Nguyên Thảo (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh)  là Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện, điện lạnh và nước cho khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với nhu cầu vận chuyển các sản phẩm trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận, Công ty Lê Nguyên Thảo đã quyết định lựa chọn dòng sản phẩm ” Xe tải Hyundai Mighty N250SL – Thùng kín 2.5 tấn” do hệ thống Hyundai Việt Nhất Anh cung cấp.

Đánh giá về dòng xe tải Hyundai Mighty N250SL, đại diện Công ty Lê Nguyên Thảo đánh giá cao chất lượng của xe tải Hyundai N250SL ở khối động cơ D4CB vận hành cực kì bền bỉ, kèm theo đó là thùng hàng được thi công trực tiếp bởi Hyundai Việt Nhật Anh với độ chắc chắn cực kì cao, chiều dài thùng hàng của xe tải Hyundai N250SL lên đến 4m3, giúp xe có khả năng chuyên chở tốt nhiều loại sản phẩm cồng kềnh.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối các sản phẩm xe tải Hyundai, Hyundai Việt Nhật Anh có cơ sở vật chất sang trang với trang thiết bị bảo hành, sữa chữa đạt theo tiêu chuẩn của Hyundai Toàn Cầu cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có bề dày kinh nghiệm, chính vì lẽ đó Công ty Lê Nguyên Thảo đã lựa chọn Hyundai Việt Nhật Anh làm nhà cung cấp cho hầu hết các sản phẩm xe tải do mình.

 

 

Thông tin chi tiết về xe tải Hyundai Mighty N250SL thùng kín : https://hyundaitrucks.vn/san-pham/xe-tai-2t5-hyundai-n250sl-thung-kin-445.html

Để nhận thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ :

 Mr. Hồ Việt Tân – Phòng bán hàng dự án Hyundai Việt Nhật Anh.

 Điện thoại : 0902.517.369.

 Xin hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.